IMPACTFUL TRADE MARKETING MANAGEMENT

KINH NGHIỆM 10 NĂM LÀM TRADE MARKETING ĐƯỢC HỆ THỐNG TRONG 16 BUỔI HỌC

Hiện nay, chi phí đầu tư để chiến thắng trong tâm trí người tiêu dùng ngày càng đắt đỏ. Trong khi đó, 76% quyết định mua hàng lại thực sự quyết định tại điểm bán. Đó chính là lý do Trade marketing ngày càng quan trọng và trở thành công cụ hữu hiệu số một để chinh phục khách hàng tại kênh phân phối.

Với mục tiêu truyền cảm hứng và phát triển kỹ năng cho đội ngũ Trade Marketer tương lai, CASK đặc biệt thiết kế khóa học IMPACTFUL TRADE MARKETING MANAGEMENT. 14 kỹ năng buộc phải có của người làm Trade được hệ thống bài bản trong 16 buổi học, giúp các bạn có được trải nghiệm trọn vẹn cách lên kế hoạch Trade Marketing, thực thi hoạt động, làm việc với đối tác và cuối cùng là đo lường hiệu quả.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hứa Thái Đạt

Senior Trade Marketing Manager

Heineken Vietnam

Nguyễn Thị Minh Nhã

Channel Development Manager & Head of GT

Abbott Vietnam

Phạm Minh Hùng

Account Manager

Sales Effectiveness

Nielsen

Lương Trọng Nhân

Merchandising Manager

Nivea

Nguyễn Lan Yến

Senior Brand Manager, ngành hàng Sparkling

Coca-Cola SEA

Nguyễn Lãm Nguyệt Kiều

Associate Director

Masan Consumer

 

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHOÁ HỌC

  1. Các bạn trẻ yêu thích Trade Marketing, muốn trang bị những kiến thức chuyên sâu nhất để phục vụ nghề nghiệp trong tương lai.
  2. Những bạn đang làm việc trong ngành Trade Marketing nhưng chưa hiểu rõ về quy trình Trade Marketing chuẩn hoặc muốn hệ thống lại kiến thức về Trade Marketing.
  3. Các chủ doanh nghiệp mong muốn học về Trade Marketing để tạo nên những đột phá về mặt doanh thu tại điểm bán.

TESTIMONIAL

“Học tập tại CASK thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi học được rất nhiều về Business Planning và Trade Planning. Có rất nhiều ý tưởng, ví dụ và mô hình thực tế ở đây. Nhiều bài tập giúp tôi nhìn thấy được bức tranh lớn của thị trường theo hệ thống kênh phân phối. Chính từ những kiến thức này mà tôi tìm được công việc ưng ý”.

Lê Công Đôn

Sales Manager, Vietnammm
“Thật may mắn khi mình đã tham gia khoá học, những kiến thức và kinh nghiệm có được  từ khoá học này vô cùng thực tế và hữu ích. Qua khoá học, những chương trình do mình đề xuất dựa trên nhiều insights hơn, fact & figures rõ ràng. Cá nhân mình nhận thấy, học viên như có thêm 2-3 năm kinh nghiệm sau khi tham gia khoá học vậy!”

Lương Anh Vũ

Trade Marketing Executive, Vinamilk

THỜI GIAN – NGÂN SÁCH

Khai giảng: 08/05/2018

Thời gian: Thứ 3, 5, 7 hàng tuần [18:30 – 21:30]

Thời gian học có thể kéo dài sau 21:00 hay có những hoạt động field-work, khuyến khích các bạn tham gia nên sắp xếp thời gian.

Ngân sách đầu tư: 11,990,000đ/người

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN